Thứ Hai , Tháng Năm 20 2024

Tuyển gấp lao động đơn hàng 1 năm đi Nhật Bản – Phí siêu rẻ

Đơn hàng 1 năm đi Nhật phù hợp cho các lao động thích đi lao động thời gian ngắn để trải nghiệm cũng như các bạn khó khăn về tài chính và chỉ có thể đi được đơn hàng đi Nhật 1 năm. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp một cách chi tiết từ A đến Z tất các vấn đề liên quan đến các đơn hàng đi Nhật ngắn hạn.

đơn hàng 1 năm đi nhật
Đơn hàng 1 năm đi nhật

Đơn hàng đi Nhật 1 năm là gì ?

Đơn hàng đi Nhật 1 năm là đơn hàng có thời hạn hợp đồng 1 năm với nhiều ngành nghề đa dạng phổ biến như đơn hàng nông nghiệp, điện tử, thực phẩm. Đi Nhật 1 năm cũng được biết đến là đơn hàng thời vụ có việc làm thêm đều và ổn định.

Điều kiện đi Nhật đơn hàng 1 năm

Điều kiện đơn hàng 1 năm đi Nhật sẽ giống với đơn hàng 3 năm. Có nhiều đơn hàng tiêu chí dễ dàng hơn, như tuổi cao, hình xăm, thấp bé. Đều có thể đăng ký đơn hàng 1 năm.

 • Nam và Nữ trong độ tuổi lao động từ 18 – 40 tuổi.
 • Yêu cầu về ngoại hình:
  • Nữ cao trên 1m50, cân nặng 45 kg
  • Nam cao trên 1m60, cân nặng 50 kg
 • Người lao động cần phải đảm bảo đạt tất cả các điều kiện về sức khỏe, không mắc các bệnh truyền nhiễm như: viêm gan B, HIV,… và không bị 1 trong số 13 bệnh có tên trong danh sách cấm đi xuất khẩu lao động. Phải có giấy chứng nhận về đủ điều kiện sức khỏe làm việc tại nước ngoài, do các cơ sở y tế, bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép xác nhận dành cho những người đi xuất khẩu nước ngoài.
 • Có Bằng tốt nghiệp THCS trở lên
 • Trước đó, chưa từng tham gia bất cứ chương trình thực tập sinh kỹ năng nào tại Nhật Bản, cũng như chưa từng xin visa đến Nhật Bản.
 • Không vi phạm pháp luật cũng như mắc các tiền án, tiền sự nào.

Trên đây là một số điều kiện tham gia đơn hàng 1 năm đi Nhật cơ bản nói chung. Còn trên thực tế, tùy thuộc vào doanh nghiệp cũng như cụ thể công việc mà bên công ty Nhật sẽ đưa ra yêu cầu cụ thể hơn.

Chi phí đi Nhật đơn hàng 1 năm

Chi phí đi Nhật đơn hàng 1 năm thấp hơn rất nhiều so với đơn hàng 3 năm. Chi phí trọn gói đơn hàng 1 năm đi Nhật từ 50 Triệu – 60 Triệu VND. Chi phí này chỉ  bằng 1/3 chi phí đi Nhật đơn hàng 3 năm. Mức phí này sẽ mở rộng cơ hội cho những người có điều kiện kinh tế hạn chế và mong muốn làm việc ở nước ngoài trong thời gian ngắn. Số tiền này sẽ được dùng để chi trả các khoản chi phí sau:

 • Chi phí dịch vụ
 • Chi phí để học tiếng Nhật trước khi xuất khẩu lao động
 • Chi phí để học và đào tạo tay nghề
 • Chi phí mua vé máy bay, làm thủ tục giấy tờ và cấp visa.
 • Chi phí để dịch thuật hồ sơ
 • Phụ phí các trường hợp phát sinh nếu có như mua quần áo, đồng phục, giáo trình…

Để có thể biết được chi phí chính xác nhất từng đơn hàng bạn có thể liên hệ đến cá bộ tuyển dụng qua số 0971.704.345 – 0963.555.332 để được tư vấn rõ hơn về chi phí đơn hàng.

Có nên đi Nhật đơn hàng 1 năm ?

Câu trả lời là CÓ . Đơn hàng đi Nhật 1 năm giúp bạn có thể học được cách làm việc của người Nhật. Được trải nghiệm những văn hóa mới, học tiếng Nhật, mà lại có 1 mức lương cao.

Chi phí đi thấp

Tuỳ thuộc vào từng loại đơn hàng mà mức chi phí sẽ khác nhau dao động chỉ từ chục triệu bao gồm các chi phí ăn học,  làm visa và cả vé máy bay nữa. Các đơn hàng đi Nhật 1 năm thường đa dạng các ngành nghề như nông nghiệp, điện tử, chế biến thực phẩm.

Với chi phí thấp như vậy, việc tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản trong một năm trở thành một cơ hội cho những người lao động nghèo để có một công việc tốt, từ đó nâng cao thu nhập cho bản thân và gia đình.

Lương cao

Dù thời gian làm việc chỉ trong vòng 1 năm, nhưng mức lương của các lao động tham gia đơn hàng này không hề thua kém so với những đơn hàng 3 năm. Sau khi trừ đi các khoản thuế, bảo hiểm và chi phí sinh hoạt, mỗi tháng, một lao động có thể gửi về cho gia đình từ 30 – 40 triệu đồng. Đây là một mức thu nhập rất cao so với mức lương trung bình ở Việt Nam.

Nhiều việc làm thêm

Do có tính chất thời vụ nên các đơn hàng một năm thường có nhiều công việc làm thêm và tăng ca, có thể tăng ca với 125%-150% lương cơ bản. Trong số các đơn hàng, ngành nông nghiệp là lĩnh vực tuyển dụng nhiều lao động hợp đồng một năm nhất, đặc biệt vào mùa vụ khi công việc làm không xuể và thiếu nhân công trầm trọng.

Không yêu cầu cao về tay nghề và tiếng Nhật

Nhìn chung các đơn hàng đi Nhật 1 năm đều là những công việc đơn giản như chế biến thực phẩm, nông nghiệp, …. Đa phần các lao động Việt Nam đã từng hoặc biết qua những công việc này nên không khó để thích nghi. Thông thường, chỉ cần 1 tháng sau khi sang Nhật Bản là đã làm thành thạo.

Ngành nghề nên đi đơn hàng 1 năm Nhật Bản

Các ngành nghề tuyển dụng đơn hàng 1 năm tương đối đa dạng như các đơn hàng 3 năm. Người lao động có thể thoải mái lựa chọn các ngành nghề phù hợp với tay nghề và tiêu chí của mình. Dưới đây là tổng hợp các đơn hàng dành cho người lao động đi xuất khẩu theo diện ngắn hạn. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn đơn hàng phù hợp với mình

Đơn hàng giặt là

đơn hàng giặt là
đơn hàng giặt là

Đơn hàng giặt là luôn tuyển dụng hàng năm các đơn hàng ngắn hạn. Do tính chất công việc thời vụ mà việc làm thêm nhiều nên đơn hàng giặt là luôn tuyển dụng đơn hàng 1 năm để có thể phù hợp với tính chất thời gian công việc.

Hiện nay, mức lương đơn hàng giặt là khá hấp dẫn trung bình từ 30 – 38 triệu/ tháng (tính theo tỉ giá Yên từng thời điểm). Mức lương này chưa bao gồm làm thêm, tăng ca và lương làm thêm các ngày nghỉ, dịp lễ tết. Nhờ áp dụng máy móc và các kỹ thuật hiện đại vào dây chuyền làm việc nên hầu hết các công đoạn đều có máy móc hỗ trợ giúp người lao động ít vất vả hơn. Tuy nhiên, vào ngày nghỉ và các ngày lễ, tết người lao động phải làm thêm và tăng ca hết năng suất mới đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

Đơn hàng điện tử

đơn hàng điện tử
đơn hàng điện tử

Đơn hàng điện tử cũng là đơn hàng 1 năm được nhiều người đăng ký nhất đặc biệt là các lao động nữ. Bởi công việc được làm hoàn toàn trong nhà máy, không phải chịu những ảnh hưởng bởi thời tiết, mà đặc biệt đơn hàng có công việc nhẹ nhàng và mức lương lại rất hấp dẫn.

Hiện nay lương cơ bản của các đơn hàng điện tử đi lao động Nhật Bản dao động từ 35 – 40 triệu VNĐ (chưa tính tiền tăng ca làm thêm). Tùy vào từng công việc và ở tỉnh nào của Nhật Bản mà có mức lương khác nhau.

Việc làm thêm của đơn hàng điện tử bạn có thể đăng ký tăng ca 2- 4 giờ/ngày hoặc vào 2 ngày nghỉ. Công việc làm thêm hàng tháng tối thiểu 40 giờ.

Đơn hàng chế biến thực phẩm

Đơn hàng 1 năm thực phẩm
Đơn hàng 1 năm thực phẩm

Đơn hàng thực phẩm là một trong những đơn hàng 1 năm đi Nhật được nhiều người lao động lựa chọn nhất từ trước đến nay. Với những lợi thế như làm việc trong nhà xưởng, mức lương mức ổn định, chế độ đãi ngộ tốt,…. Với lợi thế không phải di chuyển nhiều, không yêu cầu kinh nghiệm làm việc. Đơn hàng thực phẩm Nhật Bản phù hợp với tất cả các bạn nam/nữ muốn tìm công việc nhẹ nhàng.

Hiện nay lương cơ bản của các đơn hàng thực phẩm dao động từ 35 – 40 triệu VNĐ (chưa tính tiền tăng ca làm thêm). Tùy vào từng công việc và ở tỉnh nào của Nhật Bản mà có mức lương khác nhau.

Đơn hàng đóng gói công nghiệp

đơn hàng đóng gói công nghiệp
đơn hàng đóng gói công nghiệp

Đơn hàng đóng gói công nghiệp là một trong những đơn hàng 1 năm thu hút nhiều lao động. Bởi đây là đơn hàng công xưởng, công việc không quá phức tạp, không yêu cầu kinh nghiệm chỉ cần người lao động có chút khéo léo, sức khỏe tốt, nhanh nhẹn.

Đơn hàng đóng gói công nghiệp đều làm theo dây truyền, công việc chủ yếu là đóng gói và dán tem. Tùy vào từng xí nghiệp mà lao động phải đóng gói các sản phẩm khác nhau.

Đơn hàng đóng gói công nghiệp đi Nhật có công việc chủ yếu trong nhà xưởng, công việc nhiều phải làm liên tục tăng ca nhiều, đôi khi có những tháng không có ngày nghỉ. Vì vậy, mức lương của đơn hàng đóng gói rất cao từ 35 – 45 triệu VNĐ (chưa tính tiền tăng ca làm thêm) và còn tùy vào từng công việc và ở tỉnh nào của Nhật Bản mà có mức lương khác nhau.

Ngoài ra, còn có những đơn hàng 1 năm khác như lắp ráp điện tử, vệ sinh tòa nhà, … với mức lương cũng như mức phí vô cùng hấp dẫn. Để có thể lựa chọn nhiều đơn hàng nữa các bạn có thể gọi điện đến số tuyển dụng để được tư vấn thêm nhé: 0971.704.345 – 0963.555.332

Câu hỏi thường gặp về đơn hàng 1 năm đi Nhật

Có hình xăm, thì tôi có thể tham gia đơn hàng 1 năm đi Nhật Bản hay không?

Bạn hoàn toàn  thể tham gia đi lao động Nhật theo hình thức ngắn hạn. So với đơn hàng dài hạn, đơn hàng ngắn hạn thường thoải mái hơn về các tiêu chí ngoại hình. 

Không có tiếng Nhật có thể đăng ký đơn hàng 1 năm không?

Mặc dù không yêu cầu cao như diện thực tập sinh, nhưng lao động cần có tiếng Nhật giao tiếp cơ bản để thuận lợi cho công việc tại Nhật Bản. Tuy nhiên, chỉ cần bạn có khả năng giao tiếp tiếng Nhật ở mức trung bìnhà đủ, vì vậy không cần phải quá lo lắng.

Sau khi kết thúc đơn hàng 1 năm về nước, có thể quay lại Nhật không?

Sau khi hết thời hạn cho đơn hàng xuất khẩu lao động ngắn hạn và về nước, bạn hoàn toàn CÓ THỂ quay lại Nhật theo chương trình Tokutei , theo diện kỹ năng đặc định hoặc du học.

Nếu tôi chỉ mới tốt nghiệp cấp 2 thì có tham gia đơn hàng 1 năm được không?

Đơn hàng đi Nhật 1 năm chấp nhận các thực tập sinh có trình độ học vấn từ cấp 2 trở lên. Thế nhưng, sẽ tùy thuộc vào một số công ty cũng như các ngành nghề đặc thù mà họ sẽ có những yêu cầu khác nhau về trình độ học vấn của người lao động. Dựa trên điều kiện, tốt nghiệp cấp 2, bạn vẫn có thể tham gia xuất khẩu lao động 1 năm, song bạn sẽ bị hạn chế về số lượng ngành nghề tham gia cũng như ít cơ hội để cạnh tranh với các lao động khác.

Trên đây là các thông tin đơn hàng 1 năm đi Nhật mà chúng tôi chia sẻ để giúp các bạn giải đáp thắc mắc về đơn hàng 1 năm. Mong muốn những thông tin bên trên đây sẽ hỗ trợ các bạn khi đăng ký đi Nhật 1 năm. Mọi thông tin tuyển dụng và tư vấn xin liên hệ đến chúng tôi qua số:

Phòng Tuyển dụng Nhật Bản

Để biết rõ hơn về thông tin đơn tuyển dụng trên ứng viên vui lòng liên hệ trực tiếp với cán bộ phụ trách:

LÂM ĐỨC (MR): 0971.704.345
LÂM GIANG (MR): 0963.555.332

Về Lâm Đức XKLĐ Nhật Bản

Avatar photo
Chào bạn! Mình là Lâm Đức trưởng phòng xuất khẩu lao động Nhật Bản của Công ty Châu Hưng có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Với mong muốn đem lại công việc ổn định, chi phí đi thấp, thu nhập cao cho mọi người. Rất hân hạnh được giúp đỡ mọi người. Thông tin tư vấn xin liên hệ: 0971.704.345 ( Zalo ) - 08668.11.679

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *