Thứ Hai , Tháng Năm 20 2024

Tuyển dụng xuất khẩu lao động Hàn Quốc 2024 – Bộ LĐTB&XH

Xuất khẩu lao động Hàn Quốc là một trong những thị trường lao động nước ngoài thu hút người đăng ký lớn nhất hiện nay. Mỗi năm người có hàng 10.000 người đi lao động tại Hàn Quốc. Bởi mức lương cao, công việc ổn định, chính vì vậy Hàn Quốc luôn là điểm đến thu hút lao động nước ngoài đến làm việc.

Nội dung bài viết

Tổng quan đất nước Hàn Quốc

xuất khẩu lao động Hàn Quốc 2024

Hàn Quốc có tên gọi đầy đủ là Đại Hàn Dân Quốc, tên tiếng Hàn là 대한민국. Hàn Quốc cũng thường được gọi là Nam Triều Tiên (South Korea), Nam Hàn,… Đây là quốc gia theo thể chế Cộng hòa, nằm ở khu vực Đông Á của Châu á và thuộc bán đảo Triều Tiên.

Lãnh thổ Hàn Quốc giáp với biển Nhật Bản ở phía đông Hàn Quốc, phía tây Hàn Quốc là Hoàng Hải. Thủ đô của quốc gia này là Seoul. Đây là một trung tâm kinh tế sầm uất của Châu Á và cũng là thành phố toàn cầu có vai trò quan trọng trên thế giới.

Địa hình Hàn Quốc chủ yếu là đồi núi. Đến 70% lãnh thổ Hàn Quốc được bao phủ bởi đồi núi. Bên cạnh đó, xứ sở Kim Chi còn sở hữu bãi bồi ven biển lớn thứ 2 trên thế giới là Seomangeum. Đây cũng là một trong những lý do khiến cho Hàn Quốc có các danh lam thắng cảnh, thiên nhiên tuyệt đẹp và hùng vĩ.

Hàn Quốc hiện bao gồm 16 đơn vị hành chính và là một quốc gia có mức sống cao. Theo Ngân hàng Thế giới và IMF, Hàn Quốc có nền kinh tế thứ 4 ở châu Á và đứng thứ 15 trên thế giới. Hàn Quốc là đất nước phát triển mạnh và đi đầu trong các ngành như hàng điện tử, ô tô, tàu biển, máy móc, hóa dầu,… Quốc gia này cũng là thành viên của tổ chứ Liên hiệp quốc, WTO, OECD và thuộc nhóm các nền kinh tế lớn G-20.

Xuất khẩu lao động Hàn Quốc là việc cho phép công dân của nước ngoài đến Hàn Quốc để làm việc. Hàn Quốc là một trong những nước có nền kinh tế phát triển nhất Đông Á, và nhiều người từ các nước xung quanh muốn đến để tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn.

Theo kế hoạch được thống nhất giữa Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Việt Nam và Bộ Việc làm và Lao động Hàn Quốc, năm 2024, phía Hàn Quốc sẽ tuyển chọn lao động Việt Nam sang làm việc theo chương trình EPS với số lượng dự kiến hơn 15.000 người…

Trong năm 2024, XKLD Hàn Quốc dự kiến số lượng tuyển chọn là 15.374 người (trong đó, ngành sản xuất chế tạo 11.246 người; ngành xây dựng 200 người; ngành nông nghiệp 895 người; ngành ngư nghiệp 3.033 người).

Văn hoá Hàn Quốc

xuất khẩu lao động Hàn Quốc 2024

Nói đến Hàn Quốc, không thể không nhắc đến nền văn hóa độc đáo của quốc gia này. Văn hóa Hàn Quốc là sự kết hợp vô cùng hài hòa giữa truyền thống lâu đời và sự văn minh hiện đại. Đến với Hàn Quốc, bạn sẽ cảm nhận được những giá trị văn hóa phương Đông vẫn còn tồn tại rõ rệt.

Cuộc sống của người dân nơi đây mang đậm tư tưởng Nho giáo. Con người Hàn Quốc rất coi trọng lễ nghĩa, thứ tự trên dưới trong xã hội. Họ cũng có lối sống hòa hợp, gần gũi với thiên nhiên.

Hàn Quốc là quốc gia duy nhất trên thế giới chỉ có một dân tộc và sử dụng cùng một ngôn ngữ, chữ viết. Vì vậy, chỉ cần học tiếng Hàn thì bạn có thể giao tiếp tại bất cứ nơi đâu trên lãnh thổ Hàn Quốc. Ngay cả ở các hòn đảo thuộc Hàn Quốc thì người dân vẫn sử dụng tiếng Hàn là thứ tiếng duy nhất.

Kinh tế Hàn Quốc

Nền kinh tế Hàn Quốc xếp thứ 4 ở châu Á và đứng thứ 11 trên thế giới vào năm 2018. Tốc độ tăng trưởng kinh tế của quốc gia này cũng thuộc hàng cao nhất thế giới, khoảng 10% mỗi năm.

Seoul không chỉ là thủ đô của Hàn Quốc mà còn là thành phố có kinh tế sầm uất nhất cả nước. Đây là trung tâm kinh tế, thương mại của cả nước và khu vực. Nơi đây có cơ sở hạ tầng, thông tin truyền thông hiện đại bậc nhất thế giới. Các công ty công nghệ cao, tập đoàn, công ty đa quốc gia lớn trên thế giới cũng có trụ sở tại thành phố này. Seoul đứng thứ 7 trong nhóm các thành phố bền vững nhất thế giới.

Lý do nên đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc

Chi phí xuất khẩu lao động Hàn Quốc

Chi phí xuất khẩu lao động Hàn Quốc

Nếu so với các thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan, Nhật Bản, Úc, New Zealand, Ba Lan, Hungary, Đức, Hàn Quốc, du học nghề tại Đức, XKLĐ Đức… chi phí đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc không cao.

Theo quy định của Bộ Lao động Việc làm Hàn Quốc, chi phí đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc theo diện EPS ước tính khoảng 1.154 USD, tương đương khoảng 26 triệu đồng.

Trong đó, gồm lệ phí thi tiếng Hàn khoảng 24 USD (tương đương hơn 500 nghìn đồng) và tổng chi phí hồ sơ, đơn hàng khoảng 630 USD (tương đương hơn 14 triệu đồng). Phần bảo hiểm rủi ro và bảo hiểm thân thể yêu cầu người lao động mang theo ít nhất 500 USD tiền mặt (khoảng hơn 11 triệu đồng).

Điều quan trọng cần lưu ý là người lao động đi xuất khẩu Hàn Quốc bắt buộc phải ký quỹ với mức tiền là 100 triệu đồng (áp dụng từ ngày 15/5/2020 khi đi theo diện EPS). Trong số này, 50 USD được chi ra cho phí bảo hiểm rủi ro và 450 USD dùng cho việc bồi thường nếu trường hợp người lao động kết thúc hợp đồng đúng hạn theo điều khoản đã đề ra trước đó. Số tiền còn lại sẽ được trả lại và dùng để mua vé máy bay trở về nước.

Mức lương xuất khẩu lao động Hàn Quốc mới nhất

Mức lương xuất khẩu lao động Hàn Quốc

Hiện tại, người lao động làm việc dưới hợp đồng với các doanh nghiệp Hàn Quốc sẽ nhận mức lương cơ bản tối thiểu từ 1.300.000 đến 1.600.000 won/tháng. Đây tương đương với khoảng 27-30 triệu đồng/tháng tại Việt Nam. Thời gian làm việc bao gồm 5 ngày/tuần, mỗi ngày 8 giờ làm việc. Mức lương cơ bản này chưa bao gồm làm thêm giờ.

Người lao động có cơ hội tăng thu nhập đáng kể bằng cách làm thêm giờ hoặc tăng ca. Cụ thể, khi làm ngoài giờ so với giờ làm hành chính, bạn sẽ nhận được mức lương tăng thêm 150% so với mức lương cơ bản. Thông thường một người xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc sẽ dao động trong mức lương trung bình từ 30 đến 40 triệu đồng. Sau khi đã trừ hết các chi phí ăn ở, sinh hoạt hằng ngày.

Điều kiện xuất khẩu lao động Hàn Quốc 2024

Điều kiện đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc

Xuất khẩu lao động Hàn Quốc là thị trường lao động được nhiều người đăng ký nhất hiện nay. Do mức lương cao, ổn định, chi phí đi hợp lý. Chính vì vậy lao động luôn mong được đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc. Nhưng đủ điều kiện xklđ Hàn Quốc bạn cần đảm bảo các điều kiện:

– Đủ 18 tuổi đến dưới 39 tuổi;
– Đã được kiểm tra và kết luận đủ sức khoẻ theo quy định tại Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 06/5/2013 của Bộ Y tế về việc hướng dẫn khám sức khỏe; (nhấn vào để xem Danh sách bệnh viện đủ điều kiện khám sức khoẻ)
– Không có tiền án, tiền sự;
– Không thuộc diện bị cấm xuất cảnh Việt Nam;
– Không thuộc diện bị cấm nhập cảnh Hàn Quốc;
– Được doanh nghiệp Hàn Quốc sử dụng lao động lựa chọn sau khi tham dự và đạt yêu cầu qua kỳ thi tiếng Hàn do Bộ Việc làm và Lao động Hàn Quốc phối hợp với Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức.

Quy trình xuất khẩu lao động Hàn Quốc

Quy trình xuất khẩu lao động Hàn Quốc

Bước 1. Học tiếng Hàn

Người lao động phải tự học tiếng Hàn để có thể tham dự kỳ thi tiếng Hàn EPS-KLT. Đây là bước quan trọng nhất, chính vì vậy người lao động hãy liên hệ tới các trung tâm tiếng Hàn uy tín để đăng ký tham gia khoá học.

Bước 2. Tham dự kỳ thi tiếng Hàn

EPS-KLT là kỳ thi tiếng Hàn dành cho chương trình EPS, do Bộ Việc làm và Lao động Hàn Quốc phối hợp với Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức.
Kế hoạch thi sẽ được thông báo công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng. Người lao động trực tiếp đăng ký tại các Sở Lao động – Thương binh và Xã hội nơi có hộ khẩu thường trú và dự thi tại địa điểm do Trung tâm Lao động ngoài nước thông báo

Bước 3. Nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển

Những người lao động đạt yêu cầu qua kỳ thi tiếng Hàn sẽ được thông báo để  làm thủ tục đăng ký dự tuyển (mua hồ sơ, kê khai và nộp) thông qua Sở Lao động – Thương binh và Xã hội nơi đã đăng ký dự thi tiếng Hàn. Hồ sơ dự tuyển được chuyển về Trung tâm Lao động ngoài nước kiểm tra, xử lý, những hồ sơ đạt yêu cầu sẽ được gửi sang Hàn Quốc.

Bước 4: Doanh nghiệp Hàn Quốc sử dụng lao động lựa chọn, ký hợp đồng lao động

Những người lao động được doanh nghiệp Hàn Quốc sử dụng lao động lựa chọn để ký hợp đồng lao động sẽ được Trung tâm Lao động ngoài nước thông báo, bằng các phương thức như sau:
– Gửi công văn thông báo cho Sở Lao động – Thương binh và Xã hội nơi người lao động đăng ký dự thi tiếng Hàn.
– Gửi thư trực tiếp qua đường bưu điện tới người lao động.
– Đăng tải danh sách những người lao động được doanh nghiệp Hàn Quốc lựa chọn trên trang thông tin điện tử của Trung tâm Lao động ngoài nước.

Bước 5: Nộp tiền, ký Hợp đồng đưa người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc với Trung tâm Lao động ngoài nước

Khi nhận thông báo của Trung tâm về việc được lựa chọn để ký hợp đồng lao động, người lao động nộp khoản tiền Việt Nam đương với 630 đô la Mỹ (theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội). Số tiền này để chi trả lệ phí xin cấp visa, tiền mua vé máy bay lượt đi sang Hàn Quốc, chi phí tuyển chọn, xử lý hồ sơ và chi phí đào tạo bồi dưỡng kiến thức cần thiết.
Người lao động ký Hợp đồng đưa người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo Chương trình EPS với Trung tâm Lao động ngoài nước và thực hiện đúng các quy định trong hợp đồng này.

Bước 6: Ký quỹ tại Ngân hàng chính sách xã hội

Người lao động thực hiện ký quỹ tại phòng giao dịch hoặc chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội nơi người lao động cư trú hợp pháp với số tiền là 100 triệu đồng theo quy định tại Thông tư liên tịch số 31/2013/TTLT-BLĐTBXH-BTC ngày 12/11/2013 của Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội và Bộ Tài chính hướng dẫn thực hiện Quyết định số 1465/QĐ-TTg ngày 21/8/2013 của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện thí điểm ký quỹ đối với người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo Chương trình cấp phép việc làm cho lao động nước ngoài của Hàn Quốc.
Chỉ những người lao động đã thực hiện ký quỹ mới được xuất cảnh sang Hàn Quốc làm việc.
Lưu ý: Để doanh nghiệp Hàn Quốc sử dụng lao động không mất nhiều thời gian chờ đợi, có thể dẫn đến việc hủy hợp đồng lao động thì người lao động nên thực hiện ký quỹ trong thời gian 7 ngày kể từ ngày nhận được Hợp đồng ký giữa Trung tâm Lao động ngoài nước và người lao động. Ngay sau khi hoàn thành việc ký quỹ người lao động phải fax Giấy xác nhận ký quỹ cho Trung tâm Lao động ngoài nước theo số máy 04.37737384 và thông báo bằng điện thoại theo số máy 04.37379058.

Bước 7: Tham dự khóa Bồi dưỡng kiến thức cần thiết và xuất cảnh sang Hàn Quốc làm việc

– Người lao động tham dự khóa bồi dưỡng kiến thức cần thiết do Trung tâm Lao động ngoài nước tổ chức. Chỉ những người lao động đạt yêu cầu qua đợt kiểm tra cuối khóa bồi dưỡng kiến thức cần thiết và được cấp chứng chỉ mới được xuất cảnh sang Hàn Quốc làm việc.
Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, Trung tâm Lao động ngoài nước sẽ gửi công văn thông báo xuất cảnh cho Sở Lao động – Thương binh và Xã hội và trực tiếp qua đường bưu điện cho người lao động. Trung tâm Lao động ngoài nước sẽ trực tiếp hướng dẫn các thủ tục, tổ chức đưa người lao động ra sân bay Nội Bài và đón người lao động tại sân bay Incheon, Hàn Quốc.
Sau khi hoàn tất các thủ tục trên, những người lao động đủ điều kiện sẽ được Trung tâm Lao động ngoài nước xin cấp visa nhập cảnh Hàn Quốc tại Đại sức quán Hàn Quốc tại Việt Nam và phối hợp với phía Hàn Quốc bố trí xuất cảnh sang làm việc tại Hàn Quốc.
Trung tâm Lao động ngoài nước sẽ thông báo lịch xuất cảnh thông qua Sở Lao động – Thương binh và Xã hội và đăng tải thông tin trên trang thông tin điện tử  của Trung tâm.
Trong ngày tập trung xuất cảnh người lao động phải kiểm tra lại sức khỏe, bao gồm các nội dung: xét nghiệm máu, chụp XQ phổi, khám thai nếu là lao động nữ (nếu đủ điều kiện mới được xuất cảnh), đồng thời ngươi lao động phải mang theo Giấy xác nhận ký quỹ bản chính để nộp cho Trung tâm Lao động ngoài nước.

Bước 8: Thực hiện hợp đồng lao động tại Hàn Quốc và về nước đúng hạn khi hết thời hạn hợp đồng lao động

Người lao động làm việc tại Hàn Quốc theo thời gian trong hợp đồng lao động đã ký với doanh nghiệp Hàn Quốc sử dụng lao động. Trước khi hết hạn hợp đồng lao động, người lao động phải thông báo kế hoạch về nước của mình với Văn phòng Quản lý lao động Việt Nam theo Chương trình EPS tại Hàn Quốc để Trung tâm Lao động ngoài nước có căn cứ Thanh lý hợp đồng và làm các thủ tục tất toán tài khoản ký quỹ cho người lao động.
Bước 9: Thanh lý hợp đồng đưa người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc, tất toán tài khoản ký quỹ.
– Nếu người lao động về nước đúng thời hạn, Hợp đồng đưa người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo Chương trình EPS mà người lao động đã ký với Trung tâm Lao động ngoài nước sẽ tự động thanh lý. Trong vòng 20 ngày làm việc, kể từ ngày người lao động về nước, Trung tâm Lao động ngoài nước sẽ thông báo bằng văn bản cho Hội sở chính Ngân hàng Chính sách xã hội để có cơ sở hoàn trả tiền ký quỹ và tất toán tài khoản ký quỹ cho người lao động.
– Nếu người lao động bỏ trốn trước khi về nơi làm việc theo Hợp đồng lao động (bỏ trốn tại sân bay sau khi nhập cảnh Hàn Quốc, bỏ trốn tại Cơ sở đào tạo của Hàn Quốc…) hoặc không về nước sau khi hết hạn hợp đồng lao động thì tiền ký quỹ của người lao động (bao gồm cả gốc và lãi) được chuyển vào Quỹ giải quyết việc làm tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương nơi người lao động cư trú hợp pháp trước khi đi làm việc tại Hàn Quốc.
– Đối với các trường hợp phát sinh khác số tiền ký quỹ của người lao động sẽ xử lý theo các điều khoản được quy định trong hợp đồng giữa Trung tâm Lao động ngoài nước và người lao động.

Các ngành nghề xuất khẩu lao động Hàn Quốc nhiều người đăng ký

Nhiều bạn lao động không biết lựa chọn ngành nghề gì phù hợp khi đăng ký XKLĐ Hàn Quốc. Thông tin các ngành nghề công việc bên dưới sẽ giúp các bạn lựa chọn được các công việc phù hợp.

Công việc sản xuất chế tạo

xuất khẩu lao động Hàn Quốc ngành cơ khí

Bạn có biết rằng 80% lao động Việt Nam đã đăng ký, thi tuyển XKLD Hàn Quốc lựa chọn ngành sản xuất chế tạo. Trong ngành này người lao động sẽ có thể lựa chọn những công việc cụ thế như là:

  • Làm cơ khí: tiện, hàn, phay, dập kim loại,…
  • Làm chế biến thực phẩm.
  • Làm kim loại, luyện kim.
  • Làm dệt may.
  • Làm điện cũng như điện tử.

Hầu hết trong các ngành nghề xuất khẩu lao động Hàn Quốc thì nhóm ngành chế tạo đều có mức lương cao, và nhu cầu làm thêm được mở rộng. Tuy nhiên, mỗi ngành nghề đều có yêu cầu riêng trong kinh nghiệm công việc, nên bạn chú ý tham khảo để đảm bảo mình đáp ứng được các yêu cầu mà công ty tuyển dụng.

Ngành hàng Nông Nghiệp

Xuất khẩu lao động Hàn Quốc ngành nông nghiệp

Một trong những ngành được nhiều người lao động xuất khẩu lao động Nhật Bản lựa chọn đó chính là Nông Nghiệp.

Công việc cụ thể ngành hàng này đó chính là chăn nuôi gia súc, thuỷ sản, gia cầm hoặc là trồng trọt rau quả, trồng nông sản trong nhà kính.

Tính chất công việc của ngành hàng nông nghiệp này không có quá vất vả cơ hội làm thêm việc làm cao. Mức lương của người lao động vô cùng cao và hấp dẫn.

Điều kiện đòi hỏi không cao, mức lương lại phù hợp là lý do để nhiều người lao động Việt Nam sang Hàn Quốc xuất khẩu lao động ưu ái chọn ngành hàng Nông Nghiệp

Ngành xây dựng

xuất khẩu lao động Hàn Quốc ngành xây dựng

Không ít người lao động ở Việt Nam lựa chọn ngành xây dựng ở Hàn Quốc để sang làm việc. Tính chất của ngành này đòi hỏi ứng viên phải có sức khỏe tốt và đạt đủ các tiêu chí mà bên tuyển dụng đưa ra.

Công việc đặc trưng của ngành này đó là lắp đặt cốp pha, giàn giáo, vận hành máy xây dựng, xây tường, quét sơn, lắp đặt điều hoà.

Ứng viên có thể chọn lựa ngành hàng phù hợp với ngành nghề XKLD Hàn Quốc sao cho phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình.

Câu hỏi thường gặp khi đi XKLĐ Hàn Quốc

Có nên đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc không ?

Câu trả lời là: ” Có ” . So với mức lương tại các thị trường lao động Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông, Malaysia… Thì mức thu nhập khi đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc cao hơn rất nhiều. Thu nhập bình quân cơ bản của người lao động sẽ dao động trong khoảng  30 – 40 triệu VNĐ/ tháng. Mức lương này còn chưa kể làm thêm giờ. Thu nhập về tay người lao động trung bình 1.500 USD/tháng

Để trả lời câu hỏi này bạn nên hiểu rằng chính phủ Hàn Quốc có những quy định rõ. Quyền lợi, nghĩa vụ đối với người lao động. Ngày làm 8 tiếng, 1 tuần được nghỉ tối thiểu 1 ngày, các ngày lễ tết sẽ được nghỉ theo quy định của chính phủ. Ngoài ra, người lao động sẽ được đóng bảo hiểm, được nghiệp đoàn chuẩn bị toàn bộ vấn đề trong sinh hoạt. Như nhà ở, ăn uống, đi lại… Bên cạnh đó, người Hàn Quốc làm việc rất đúng giờ, để cao tính kỷ luật, lấy hiệu quả công việc là hàng đầu.

Xuất khẩu lao động Hàn Quốc 2024 bao nhiêu tiền ?

Bộ lao động Hàn Quốc quy định tổng chi phí đi xuất khẩu lao động sẽ vào khoảng 1.154 USD  tức khoảng hơn 26 triệu VNĐ.
Trong đó bao gồm các khoản sau:

–  Lệ phí dự thi tiếng Hàn24 USD (thu bằng tiền Việt tương đương)

–  Tổng chi phí trước khi đi:  Chi phí đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc của 1 người là 630 USD bao gồm toàn bộ số tiền tập huấn, hướng dẫn, hồ sơ, tiền Visa và tiền vé máy bay

–  Bảo hiểm thân thể, rủi ro: Người lao động khi xuất cảnh qua Hàn Quốc mang theo 500 USD trong đó gồm có 50 USD – tiền bảo hiểm rủi ro, 450 USD – chi phí hồi hương nếu người lao động kết thúc hợp đồng đúng hạn thì số tiền này dùng mua vé máy bay về nước.

Xuất khẩu lao động Hàn Quốc diện E9 là gì ?

Visa E9 là diện Visa dành cho người lao động phổ thông tại Hàn theo chương trình EPS (Employment Permit System) được cấp bởi Chính phủ Hàn Quốc. Visa này cho phép các công dân từ nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc.

Một số lưu ý người lao động cần biết về Visa E9 xuất khẩu lao động Hàn Quốc:

Thời hạn visa E9 xuất khẩu lao động Hàn quốc là 4 năm 10 tháng và được phép ở tối đa 9 năm 8 tháng

Đối với những người lao động hạn được 9 năm 8 tháng và vượt qua được kì thi tiếng Hàn thì sẽ được tái nhập cảnh với diện người lao động trung thành tại Hàn Quốc

Trên đây là các thông tin xuất khẩu lao động Hàn Quốc. Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ đến chúng tôi qua số điện thoại hoặc để lại bình luận để được tư vấn kỹ hơn về chương trình.

Điện thoại: 0971.704.345 (zalo) – 0963.555.332 (zalo)

Xem thêm: Xuất khẩu lao động Nhật Bản

Về Lâm Đức XKLĐ Nhật Bản

Avatar photo
Chào bạn! Mình là Lâm Đức trưởng phòng xuất khẩu lao động Nhật Bản của Công ty Châu Hưng có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Với mong muốn đem lại công việc ổn định, chi phí đi thấp, thu nhập cao cho mọi người. Rất hân hạnh được giúp đỡ mọi người. Thông tin tư vấn xin liên hệ: 0971.704.345 ( Zalo ) - 08668.11.679

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *