Thứ Bảy , Tháng Sáu 22 2024

Top 10 công việc lương cao ở Nhật nên đăng ký

Bạn đang tìm hiểu đi lao động tại Nhật Bản. Nhưng chưa biết chọn các đơn hàng nào lương cao ở Nhật. Bài viết này sẽ giúp các bạn biết được công việc lương cao ở Nhật nên đăng ký.

Top 10 Những công việc lương cao ở Nhật nên đăng ký
Top 10 công việc lương cao ở Nhật nên đăng ký

Đi lao động tại Nhật nên chọn công việc nào lương cao ?

Xuất khẩu lao động Nhật Bản hay còn gọi là đi lao động phổ thông. Chính vì vậy, đa số các đơn hàng đều không yêu cầu tay nghề. Người lao động có thể tự lựa chọn đơn hàng phù hợp với tuổi và tiêu chí sức khoẻ của mình để có thể làm việc được tốt nhất.

TOP 10 công việc lương cao ở Nhật nên đăng ký

1. Chế biến thuỷ sản

Chế biến thủy sản là một trong những ngành nghề lương cao ở Nhật Bản mà được rất nhiều người lựa chọn đăng ký khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Công việc làm thêm rất nhiều, hiện nay có hơn 2000 lao động Việt Nam đang làm chế biến thủy sản tại Nhật Bản. Đơn hàng chế biến thủy sản lương cao chủ yếu làm việc tại tỉnh Hokkaido.

Chế biến thuỷ sản
Chế biến thuỷ sản

2. Chế biến thực phẩm

Đơn hàng chế biến thực phẩm là một trong những công việc lương cao ở Nhật nên đăng ký. Ngành nghề thực phẩm luôn được rất nhiều người lao động mong muốn đăng ký khi đi Nhật làm việc. Công việc chế biến thực phẩm làm thêm ổn định, lương cao. Hiện nay có hơn 2000 lao động làm chế biến thực phẩm.

chế biến thực phẩm
chế biến thực phẩm

3. Đơn hàng nông nghiệp

Nhật Bản được đánh giá là một quốc gia có nền nông nghiệp hiện đại. Áp dụng nhiều kỹ thuật cao vào nông nghiệp giúp công việc nông nghiệp luôn giữ ổn định. Hiện nay, có rất nhiều lao động Việt Nam đang làm nông nghiệp tại Nhật Bản với mức lương cao và ổn định. Đi đơn hàng nông nghiệp ngoài việc có mức thu nhập cao các bạn còn học được các kỹ thuật nông nghiệp để áp dụng cho gia đình sau khi về nước.

Đơn hàng nông nghiệp 2
Đơn hàng nông nghiệp

4. Đơn hàng may mặc

Nhật Bản là đất nước gia công may mặc cho các hãng nổi tiếng trên toàn thế giới. Ngành nghề may mặc luôn tuyển dụng số lượng lớn lao động có tay nghề may mặc sang làm việc tại Nhật Bản với thu nhập khủng. Đã có rất nhiều các bạn nữ đi làm may tại Nhật có mức lương cao. Đơn hàng may là đơn hàng nên đăng ký khi đi lao động tại Nhật.

đơn hàng may mặc
đơn hàng may mặc

Xem thêm: Đơn hàng đi Nhật cho nữ trên 30 tuổi

5. Đơn hàng xây dựng

Đơn hàng xây dựng lương cao. Ngành nghề xây dựng dành cho những lao động có sức khỏe tốt, ổn định. Hiện nay, có rất nhiều công việc lương cao thuộc ngành nghề xây dựng như: Chống thấm, Hoàn thiện nội thất, buộc thép… Đây là những công việc luôn nhận được rất nhiều hồ sơ đăng ký. Do tính chất công việc vất vả nên thu nhập của ngành nghề xây dựng luôn đứng số 1 trong các ngành nghề làm việc

Đơn hàng xây dựng
Đơn hàng xây dựng

6. Sản xuất linh kiện ô tô

Sản xuất ô tô là một trong những đơn có chất lượng vô cùng tốt. Ngành tìm kiếm nhiều lao động mỗi năm nhưng có yêu cầu khắt khe và tỷ lệ đỗ đơn hàng không cao. Lao động cần có trình độ, tay nghề hoặc kinh nghiệm nhất định, bởi công việc chính bao gồm sản xuất linh kiện, lắp ráp ô tô, sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị,… Với những lao động có chuyên môn cao, khi đỗ đơn hàng này có thể được nhận mức lương từ 32 – 36 triệu VNĐ/ tháng.

sản xuất linh kiện ô tô
sản xuất linh kiện ô tô

7. Đơn hàng điện tử

Đơn hàng điện tử của Nhật đã và đang thu hút hàng trăm lao động mỗi năm trong nhiều lĩnh vực, với nhiều công việc khác nhau. Các công việc của ngành điện tử có thể kể đến như điều khiển, vận hành máy móc, gia công linh kiện, thay thế thiết bị hay kiểm tra thành phẩm cuối cùng,…

Đơn hàng điện tử
Đơn hàng điện tử

Đây là ngành có sự chuyên môn hóa không quá cao nhưng vẫn đòi hỏi lao động có kiến thức nhất định và đảm bảo tốt điều kiện về sức khỏe. Bạn cũng cần có thị lực tối thiểu 8/10 để được tiếp nhận vào các đơn hàng điện tử. Mức thu nhập hàng tháng thường dao động 30 – 35 triệu đồng chưa tính thu nhập tăng ca.

Xem thêm: Nữ đi Nhật nên chọn đơn hàng nào

8. Vệ sinh toà Nhà

Một trong những ngành nghề khá phổ biến và tuyển dụng nhiều lao động Việt Nam là vệ sinh trong các tòa nhà. Công việc chủ yếu của ngành này là thực hiện công tác dọn dẹp vệ sinh, thu gom, phân loại rác thải hay quản lý các thiết bị lao động được giao,…

đơn hàng vệ sinh toà nhà
đơn hàng vệ sinh toà nhà

Công việc nhẹ nhàng, không đòi hỏi kiến thức hay kinh nghiệm cao nhưng lao động cần đáp ứng điều kiện cơ bản và có sức khỏe ổn định. Mức lương của ngành này thường từ 30 – 34 triệu VNĐ/ tháng.

9. Đơn hàng cơ khí

Cơ khí là một trong những ngành được áp dụng nhiều tiến bộ khoa học công nghệ nhất trong quá trình làm việc. Xuất phát từ sự thiếu hụt lao động trầm trọng mà các đơn hàng cơ khí như hàn, phay, tiện, lắp ráp các thiết bị, đúc khuôn hay dập kim loại,… liên tục tuyển dụng với số lượng lớn.

Đơn hàng cơ khí
Đơn hàng cơ khí

Đặc thù của ngành cần lao động sức khỏe thể lực tốt, không yêu cầu kinh nghiệm hay kiến thức nên rất dễ ứng tuyển. Mức lương mà các xí nghiệp chi trả cho lao động làm cơ khí từ 35 – 38 triệu đồng mỗi tháng.

10. Đóng hộp thực phẩm

Đồ ăn đóng hộp là thực phẩm phổ biến tại Nhật nên ngành này phát triển rất tốt. Trong những năm gần đây, đóng hộp thực phẩm luôn cần tuyển lượng lao động nước ngoài lớn để phục vụ nhu cầu sản xuất và phát hành sản phẩm ra thị trường. Do ngành này đã áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào dây chuyền sản xuất nên công việc của lao động tương đối nhẹ nhàng và được làm trong nhà xưởng.

Đóng hộp thực phẩm
Đóng hộp thực phẩm

Một số công việc cụ thể bao gồm chọn lựa thức ăn, chế biến, kiểm tra và đóng gói thành phẩm,… Ngành cũng không yêu cầu lao động có trình độ cao, chỉ cần sự cẩn thận và tỉ mỉ nên rất dễ ứng tuyển, phù hợp với lao động nữ. Thu nhập cũng khá ổn định từ 30 – 32 triệu đồng/ tháng chưa kể tăng ca.

Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản để có mức lương cao, công việc phù hợp. Các bạn nên lựa chọn đơn hàng cần phải phù hợp với bản thân, lao động nữ không nên chọn đơn đòi hỏi sức khỏe thể lực còn lao động nam không nên chọn đơn yêu cầu cao về tính tỉ mỉ và sự khéo léo.

Trên đây là TOP 10 những công việc lương cao ở Nhật nên đăng ký khi đi lao động tại Nhật Bản. Các công việc trên được rất nhiều các bạn lao động lựa chọn và có mức lương rất cao. Để được tư vấn chi tiết hơn về các đơn hàng. Các bạn gọi cho chúng tôi qua số:

Phòng Tuyển dụng XKLĐ Nhật Bản

LÂM ĐỨC (MR): 0971.704.345
LÂM GIANG (MR): 0963.555.332

Xem thêm: Vay vốn xuất khẩu lao động mới nhất

Về Lâm Đức XKLĐ Nhật Bản

Avatar photo
Chào bạn! Mình là Lâm Đức trưởng phòng xuất khẩu lao động Nhật Bản của Công ty Châu Hưng có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Với mong muốn đem lại công việc ổn định, chi phí đi thấp, thu nhập cao cho mọi người. Rất hân hạnh được giúp đỡ mọi người. Thông tin tư vấn xin liên hệ: 0971.704.345 ( Zalo ) - 08668.11.679

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *