Thứ Sáu , Tháng Mười Hai 8 2023

Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản 2023

Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản là điều mà mọi lao động quan tâm khi tìm hiểu. Vậy để chọn các ngành nghề lương cao ở Nhật Bản. Mời các bạn đọc bài viết này để chọn được công việc phù hợp nhé.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản luôn là 1 trong những nước có tỷ lệ lao động đăng ký nhiều nhất hiện nay. Nhưng nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản để được ổn định lương cao không phải ai cũng biết. Khi tìm hiểu lựa chọn công việc , chúng ta cần xem đi Nhật nên chọn đơn hàng nào có phù hợp với bản thân hay không. Nên xem các đơn hàng ngành nghề lương cao ở Nhật Bản có phù hợp về tiêu chí, tay nghề, trình độ của mình hay không.

Nếu bạn muốn chọn những ngành nghề phổ biến ở Nhật lương cao, mỗi ngành nghề tuỳ thuộc vào độ tuổi, ngoại hình, trình độ văn hóa, kinh nghiệm làm việc… để lựa chọn ra ngành nghề phù hợp nhất với mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn ngành nghề lương cao ở Nhật Bản một cách phù hợp nhất.

Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản làm thêm nhiều lương cao

Mục đích chính của các bạn đi Nhật đều là kiếm tiền, và phải kiếm thật nhiều tiền. Thì bạn nên chọn tất cả các ngành nghề lương cao ở Nhật Bản phù hợp nhất với tay nghề của bạn. Bởi khi chọn đơn hàng phù hợp với tay nghề, bạn có thể làm việc được năng suất hơn và đỡ áp lực hơn.

Nếu bạn muốn đi để rèn luyện kỹ năng, nâng cao tay nghề: hàn, phay, bào, cơ khí chế tạo, lắp ráp thiết bị máy móc, may mặc, hoặc các ngành nghề đơn giản hơn như nông nghiệp và xây dựng thì có thể lựa chọn một ngành nghề phù hợp với năng lực và sức khoẻ của bản thân để có thể nâng cao tay nghề tốt hơn.

TOP những ngành nghề lương cao ở Nhật Bản

Đơn hàng Chế biến thực phẩm

Đơn hàng chế biến thực phẩm là 1 trong những ngành nghề lương cao ở Nhật Bản nhận được rất nhiều sự quan tâm từ trước đến nay. Nhu cầu đi đơn hàng chế biến thực phẩm lúc nào cũng là ưu tiên hàng đầu của các bạn lao động trẻ không có tay nghề. Công việc nhẹ nhàng, thu nhập và làm thêm ổn.

Đơn hàng Chế biến thuỷ sản

Đơn hàng Chế biến thủy sản là một trong những đơn hàng truyền thống tuyển nhiều lao động nhất mỗi năm. Đơn hàng chế biến thủy sản là một trong những đơn hàng phù hợp với lao động không có tay nghề. Công việc chế biến thủy sản chủ yếu đóng gói thủy sản trong nhà máy, sạch sẽ. Và đặc biệt, thu nhập đơn hàng chế biến thủy sản lên tới 35 triệu mỗi tháng.

Đơn hàng Nông nghiệp

Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản được rất nhiều các bạn trẻ đăng ký. Bởi tính chất công việc thoải mái. Không gò bó nên được rất nhiều các bạn quan tâm. Công việc đơn hàng nông nghiệp ổn định, làm thêm nhiều. Đặc biệt, thu nhập các đơn hàng nông nghiệp rất cao. Chính vì những điều kiện đơn hàng nông nghiệp tốt như vậy nên các bạn đăng ký rất cao.

Đơn hàng cơ khí

Đơn hàng cơ khí là 1 trong những đơn hàng được rất nhiều các bạn nam đăng ký. Tính chất công việc cũng như đòi hỏi tay nghề nên mức lương của đơn hàng rất cao. Công việc chủ yếu làm trong xí nghiệp, hàn khung ô tô, xe máy,……  Mỗi năm đơn hàng tuyển số lượng lớn lao động sang làm việc.

Đơn hàng xây dựng

Đơn hàng xây dựng là 1 trong những đơn hàng yêu cầu cao về sức khoẻ. Bởi tính chất công việc làm vất vả, nhưng bù lại là thu nhập cao nhất hiện nay. Hiện nay, mức lương đơn hàng xây dựng tới 50 triệu mỗi tháng. Tại Nhật Bản, một đất nước phát triển kinh tế đứng thứ 3 thế giới. Ngành xây dựng tại Nhật lại rất được coi trọng. Chính vì vậy những chính sách hỗ trợ người lao động ngành xây dựng càng nhiều hơn.

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm các đơn hàng lương cao….

Qua bài viết trên các bạn có thể đã biết được các ngành nghề lương cao ở Nhật Bản phải không. Vậy nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản không còn khó nữa. Nếu cần hỗ trợ tư vấn thêm các đơn hàng lương cao tại Nhật Bản vui lòng liên hệ đến chúng tôi.

Về Lâm Đức XKLĐ Nhật Bản

Avatar photo
Chào bạn! Mình là Lâm Đức trưởng phòng xuất khẩu lao động Nhật Bản của Công ty Châu Hưng có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Với mong muốn đem lại công việc ổn định, chi phí đi thấp, thu nhập cao cho mọi người. Rất hân hạnh được giúp đỡ mọi người. Thông tin tư vấn xin liên hệ: 0971.704.345 ( Zalo ) - 08668.11.679

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *