Chủ Nhật , Tháng Bảy 21 2024

Năm 2024 Nữ đi Nhật nên chọn đơn hàng nào ?

Năm 2024 nữ đi Nhật nên chọn đơn hàng nào việc nhẹ, lương cao. Chúng tôi sẽ tư vấn nữ đi Nhật nên chọn đơn hàng nào tốt nhất.

Theo thống kê của Bộ Lao Động đến cuối năm 2023 số lượng người đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là nữ chiếm khoảng 60% người đi lao động Nhật Bản. Con số này phản ánh thực trạng nhu cầu đi lao động nước ngoài của phụ nữ rất cao. Góp phần không nhỏ cho sự phát triển kinh tế đất nước.

Nữ đi Nhật nên chọn đơn hàng nào

Nhu cầu đi làm việc tại Nhật Bản của phụ nữ rất lớn. Nhưng đa phần các bạn đều ở vùng nông thôn, miền núi nên chỉ làm việc phổ thông và không có tay nghề vậy khi nữ đi Nhật nên chọn đơn hàng nào sẽ phù hợp và tốt nhất. Và nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản năm 2024 lương cao sẽ được tư vấn dưới đây.

Các ngành nghề tuyển dụng con gái đi Nhật hiện nay không chỉ gói gọn ở các công việc đơn giản như nông nghiệp, may mặc mà đã đa dạng hơn nhiều. Các ngành nghề mở rộng bao gồm: Lắp ráp linh kiện điện tử, chăm sóc người cao tuổi, kiểm tra máy, thuỷ sản…

Vậy nữ đi Nhật nên chọn đơn hàng nào sẽ đảm bảo công việc và mức lương tốt nhất. Đồng thời đảm bảo được quyền lợi khi làm việc tại Nhật Bản. Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê các đơn hàng đi Nhật phù hợp với nữ giới nên đăng ký.

Nữ đi Nhật nên chọn đơn hàng nào phù hợp

Đơn hàng chế biến thuỷ sản

Tiêu chí tuyển dụng:

 • Độ tuổi: 18 – 38
 • Chiều cao: 1m50 trở lên
 • Trình độ: Không yêu cầu
 • Sức khỏe: Tốt
 • Chăm chỉ, chịu khó

Chế biến thủy sản là một trong những đơn hàng truyền thống tuyển nhiều phụ nữ nhất mỗi năm. Đơn hàng chế biến thủy sản là một trong những đơn hàng phù hợp với phụ nữ nhất hiện nay. Công việc chế biến thủy sản chủ yếu đóng gói thủy sản trong nhà máy, không đòi hỏi tay nghề. Và đặc biệt, thu nhập đơn hàng chế biến thủy sản lên tới 35 triệu mỗi tháng.

Đơn hàng Nông nghiệp

Tiêu chí tuyển dụng:

 • Độ tuổi: 18 – 35
 • Chiều cao: 1m50 trở lên
 • Trình độ: Tốt nghiệp cấp 3
 • Sức khỏe: Tốt

Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản dành cho nữ được rất nhiều các bạn đăng ký. Bởi tính chất công việc thoải mái. Không gò bó nên được rất nhiều các bạn nữ quan tâm. Công việc đơn hàng nông nghiệp ổn định, làm thêm nhiều. Đặc biệt, thu nhập các đơn hàng nông nghiệp rất cao. Chính vì những điều kiện đơn hàng nông nghiệp tốt như vậy nên các bạn nữ đăng ký rất cao.

Đơn hàng chế biến thực phẩm

Tiêu chí tuyển dụng:

 • Độ tuổi: 18 – 30
 • Chiều cao: 1m50 trở lên
 • Trình độ: Tốt nghiệp cấp 3
 • Sức khỏe: Tốt

Đơn hàng chế biến thực phẩm là những đơn hàng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ trước đến nay. Nhu cầu đi đơn hàng chế biến thực phẩm lúc nào cũng là ưu tiên hàng đầu của các bạn nữ.

Chăn nuôi bò sữa

Tiêu chí tuyển dụng:

 • Độ tuổi: 18 – 32
 • Chiều cao: 1m50 trở lên
 • Trình độ: Tốt nghiệp cấp 3
 • Sức khỏe: Tốt

Đơn hàng chăn nuôi bò sữa là đơn hàng Nhật Bản nhiều việc làm thêm nhất hiện nay. Phù hợp với các bạn nữ yêu thích chăn nuôi và mong muốn kiếm được nhiều tiền. Công việc chủ yếu cho bò ăn và vắt sữa bò mỗi ngày. Nên công việc đơn hàng chăn nuôi bò sữa rất nhẹ nhàng.

Lắp giáp linh kiện điện tử

Tiêu chí tuyển dụng:

 • Độ tuổi: 18 – 30
 • Chiều cao: 1m50 trở lên
 • Trình độ: Tốt nghiệp cấp 3
 • Sức khỏe: Tốt

Lắp giáp linh kiện điện tử được biết đến là đơn hàng luôn tuyển dụng số lượng lớn lao động. Bởi Nhật Bản là một đất nước có nhiều công ty điện tử nổi tiếng thế giới. Nên số lượng tuyển dụng lao động làm việc mỗi năm rất lớn. Công việc chủ yếu của các bạn nữ lắp giáp các linh kiện điện tử trong nhà máy.

Trên đây là một số đơn hàng đi Nhật cho nữ tốt nhất và được đăng ký nhiều nhất hiện nay. Đối với phụ nữ tuổi cao có thể chọn các đơn hàng đi Nhật cho nữ trên 30 tuổi trở lên như: Thuỷ sản, May mặc, nông nghiệp… Mọi thông tin đơn hàng các bạn gọi điện để được hỗ trợ thêm.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi ” Nữ đi Nhật nên chọn đơn hàng nào ” được rất nhiều các bạn nữ quan tâm. Để được hỗ trợ thông tin về chương trình đi Nhật các bạn liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất .

Xem thêm các đơn hàng lương cao mới nhất:

TỔNG HỢP 1 SỐ ĐƠN HÀNG CHO NỮ ĐANG TUYỂN
ĐƠN HÀNG Mức lương Yêu cầu Địa điểm
Làm bánh bao 165.000 yên 18-30 tuổi, THCS Chiba
Đóng gói công nghiệp 166.000 yên 18-32 tuổi, THCS Saitama
Chăn nuôi bò sữa 162.000 yên 18-35 tuổi, THCS Hokkaido
Đúc nhựa 166.000 yên 20-30 tuổi, THCS Kanagawa
Chế biến cơm hộp 175.000 yên 18-30 tuổi, THCS Tokyo
Làm bánh mì 161.000 yên 19-32 tuổi, THCS Chiba
May áo sơ mi 170.000 yên 18-35 tuổi, THCS, biết may mặc Nhiều tỉnh
Lắp ráp linh kiện điện tử 178.000 yên 20-30 tuổi, THCS, thị lực tốt Toyama
Trồng hoa nhà kính 166.000 yên 15-35 tuổi, THCS Kumamoto

LIÊN HỆ:

Phòng Tuyển dụng XKLĐ Nhật Bản

Để biết rõ hơn về thông tin đơn tuyển dụng trên ứng viên vui lòng liên hệ trực tiếp với cán bộ phụ trách:

Lâm Đức (MR): 0971.704.345 (zalo)
Lâm Giang (MR): 0963.555.332 (zalo)

0/5 (0 Reviews)

Về Lâm Đức XKLĐ Nhật Bản

Avatar photo
Chào bạn! Mình là Lâm Đức trưởng phòng xuất khẩu lao động Nhật Bản của Công ty Châu Hưng có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Với mong muốn đem lại công việc ổn định, chi phí đi thấp, thu nhập cao cho mọi người. Rất hân hạnh được giúp đỡ mọi người. Thông tin tư vấn xin liên hệ: 0971.704.345 ( Zalo ) - 08668.11.679

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *