Thứ Sáu , Tháng Mười Hai 8 2023

Trọn gói chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản chi tiết

Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản là một trong những quan tâm lớn nhất của người lao động. Chi phí đi Nhật trọn gói hết bao nhiêu tiền? Và quy trình đóng tiền ra sao? Bài viết này sẽ giúp các bạn biết được chi phí đi XKLĐ Nhật Bản mà bạn phải đóng.

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản bao nhiêu tiền? là câu hỏi được rất nhiều người lao động quan tâm. Vậy trước khi quyết định đi lao động Nhật Bản, người lao động cần xem xét là chi phí đi xklđ Nhật Bản khi đăng ký. Dưới đây là một số thông tin về chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản và những yếu tố cần bạn biết.

Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản 2023 chi tiết

Những năm gần đây, Nhật Bản được xem là thị trường xuất khẩu lao động số 1 của nước ta. Khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, người lao động hoàn toàn có thể kiếm ra được từ 30 – 40 triệu VNĐ mỗi tháng (chưa tính làm thêm). Mức lương cao đồng nghĩa với chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản cũng không hề rẻ so với các thị trường khác.

Về chi phí đi xklđ Nhật thì tuỳ thuộc vào từng đơn hàng mà bạn đăng ký sẽ có khác nhau. Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ phụ thuộc vào tính chất công việc, địa điểm làm việc, mức lương nhận được, tiêu chí tay nghề… Vậy chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản trọn gói giao động các mức sau:

  1. Chi phí đi Nhật 3 năm: 4500$ ~ 6500$
  2. Chi phí đi Nhật 1 năm: 1500$ ~ 2500$
  3. Chi phí đơn hàng kỹ sư: 5000$ ~ 6500$
  4. Chi phí đơn hàng tokutei: 1700$

Chi phí đi xuất khẩu Nhật Bản này đã bao gồm chi phí đào tạo, hồ sơ, và các thủ tục liên quan. Người lao động sẽ không cần phải bỏ ra thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Chi phí đi xuất khẩu Nhật Bản 3 năm không phải là số tiền nhỏ. Vậy tại sao phải đóng các khoản chi phí này. Các chi phí này để làm gì? Dưới đây là câu trả lời để bạn hiểu:

  1. Tiền Dịch Vụ: Đây là khoản chi phí đi lao động Nhật Bản phải trả cho doanh nghiệp để thực hiện hợp đồng đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài, theo quy định tổng phí dịch vụ không được quá 1 tháng tiền lương cho hợp đồng lao động 1 năm, như vậy nếu đi 3 năm thì tổng mức phí dịch vụ tối đa không quá ba tháng lương theo hợp đồng.
  2. Phí khám sức khỏe: Giấy khám sức khỏe: Người Nhật yêu cầu thực tập sinh phải đáp ứng được các điều kiện sức khỏe để đi xuất khẩu lao động, do đó tất cả những ai đăng ký tham gia chương trình này đều phải khám sức khỏe sàng lọc trước khi thi tuyển. Mức phí khám sức khỏe hiện nay 800.000 VNĐ, tại bệnh viện Tràng An đủ tiêu chuẩn khám và chứng nhận sức khỏe cho người đi làm việc tại nước ngoài.
  3. Chi phí học tiếng Nhật: Ở Nhật yêu cầu người lao động nước ngoài phải có tối thiểu 150 giờ học tiếng Nhật hoặc đã có chứng chỉ từ N5 trở lên. Đối với những bạn đã có chứng chỉ tiếng Nhật thì không cần khoản này nữa.
  4. Đào tạo tay nghề ( nếu có ): Đối với những đơn hàng yêu cầu kỹ năng thì công ty sẽ tổ chức đào tạo để người lao động có thể đáp ứng được các yêu cầu của doanh nghiệp Nhật. Thông thường chi phí đào tạo của các đơn hàng sẽ có sự khác nhau.

=>> Hướng dẫn làm hồ sơ đi Nhật chi tiết

Quy trình đóng chi phí đi Nhật từ A – Z

1.Chi phí khám sức khỏe

Các bạn sẽ phải khám sức khỏe tại Bệnh Viện do phía công ty chỉ định. Hiện nay, các bạn sẽ khám sức khỏe tại bệnh viện Tràng An với chi phí trọn gói : 800.000 VNĐ. Toàn bộ hồ sơ sức khỏe sẽ được gửi về trực tiếp công ty.

2.Chi phí cọc thi tuyển đơn hàng

Khi tham gia phỏng vấn đơn hàng. Các bạn cần phải chuẩn bị 1 bộ hồ sơ đầy đủ và chi phí cọc thi tuyển đơn hàng để nộp khi đăng ký. Số tiền này sẽ được khấu trừ vào số tiền đóng đợt 2 khi trúng tuyển đơn hàng.

3.Chi phí đóng trúng truyển đơn hàng

Sau khi trúng tuyển đơn hàng Nhật Bản. Bạn được về nhà 7 ngày để chuẩn bị tài chính khoảng 3000$ để đóng chi phí đi Nhật đợt 1 cho đơn hàng 3 năm, và đóng 2000$ cho đơn hàng 1 năm. Số tiền này là tiền chi phí xử lý hồ sơ, học tiếng Nhật….

4.Chi phí đóng xuất cảnh

Khi có visa ( tư cách lưu trú ) và có lịch bay. Các bạn cần hoàn thiện toàn bộ chi phí đi XKLĐ Nhật Bản khi đăng ký theo đơn hàng đã lựa chọn.

Lưu ý: Chi phí đi xuất khẩu Nhật Bản có thể cao hoặc thấp tùy thuộc vào đơn hàng mà bạn đăng ký. Công ty tư vấn sẽ cung cấp chi tiết về chi phí cho mỗi đơn hàng khi bạn tham gia chương trình.

Để hiểu rõ hơn về chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản . Hãy liện hệ trực tiếp đến bộ phận tuyển dụng hoặc bình luận dưới đây để được tư vấn rõ hơn.

LIÊN HỆ:

Phòng Tuyển dụng XKLĐ Nhật Bản

Để biết rõ hơn về thông tin đơn tuyển dụng trên ứng viên vui lòng liên hệ trực tiếp với cán bộ phụ trách:

LÂM ĐỨC (MR): 0971.704.345
Lâm Giang (MR): 0963.555.332

Về Lâm Đức XKLĐ Nhật Bản

Avatar photo
Chào bạn! Mình là Lâm Đức trưởng phòng xuất khẩu lao động Nhật Bản của Công ty Châu Hưng có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Với mong muốn đem lại công việc ổn định, chi phí đi thấp, thu nhập cao cho mọi người. Rất hân hạnh được giúp đỡ mọi người. Thông tin tư vấn xin liên hệ: 0971.704.345 ( Zalo ) - 08668.11.679

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *